Làng cà phê Trung Nguyên

Làng Cà Phê Trung Nguyên Buôn Ma Thuột – Điểm đến không thể bỏ qua khi tới Buôn Ma Thuột

Làng cà phê trung nguyên buôn ma thuột – địa điểm không thể bỏ qua 

Làng cà phê Trung Nguyên Buôn Ma Thuột hay còn được gọi là Làng Cà phê là một cụm công trình kiến trúc có diện tích khoảng 20.000m². Làng Cà phê Trung Nguyên nằm ở phía Tây Bắc Thành phố Buôn Ma Thuột, tọa lạc tại ngã ba Lý Thái Tổ – Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Dak Lak.

Đến làng cà phê Trung Nguyên, ngắm công trình kiến trúc độc đáo, chiêm ngưỡng không gian văn hóa đặc sắc, nhâm nhi ly cà phê nguyên chất giữa đại ngàn là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

làng cà phê trung nguyên buôn ma thuột
làng cà phê trung nguyên buôn ma thuột

Được thiết kế như một thế giới cà phê thu nhỏ. Làng cà phê không chỉ dắt lối du khách tìm hiểu, khám phá về hành trình của cà phê. Mà còn tái hiện lại cấu trúc đậm đà bản sắc Tây Nguyên thông qua từng khung nhà, góc vườn.

làng cà phê trung nguyên buôn ma thuột
Không gian bên trong làng cà phê Trung Nguyên

Ngoài những loại cà phê quý như cà phê Chồn, cà phê Arabica, cà phê Moka, Robusta ra thì các bạn còn có thể tìm thấy cho mình những loại cà phê nổi tiếng trên thế giới như Ethiopia, Thổ Nhĩ Kì, Italy, cà phê Syphon đến từ Nhật Bản.

làng cà phê trung nguyên buôn ma thuột
Nhiều loại cà phê trên thế giới được trưng bày tại đây

Làng cà phê Trung Nguyên Buôn Ma Thuột không chỉ là nơi giới thiệu về cà phê. Nơi đây còn trưng bày hàng trăm hiện vật mang tính lịch sử của các dân tộc Tây Nguyên. Hiện vật có thể là công cụ sản xuất, nhạc cụ của người bản địa nơi đây.

Đặc biệt hơn, chúng ta cũng có thể chứng kiến cận cảnh quá trình thu hoạch, rang xay, chế biến từ những hạt cà phê thành một cốc cà phê thơm ngon.

  • Giá: 50 – 70k/phần nước
  • Địa chỉ: 163 Đường Lý Thái Tổ, P Tân Lơi, TP BMT

Tham khảo thêm các bài viết khác:

QR: Làng Cà Phê Trung Nguyên Buôn Ma Thuột – Điểm đến không thể bỏ qua khi tới Buôn Ma Thuột
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login

Hotline: 0935 949 942
Chat Zalo
Gọi điện ngay