Các tour du lịch Đăk Lăk – Hot 2022

Top 8 Loại Hình Du Lịch Buôn Ma Thuột Được Giới Trẻ Săn Đón
February 10, 2021
KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐĂK LĂK
July 17, 2022

Các tour du lịch Đăk Lăk – Hot 2022

 

Du lịch Đăk Lăk

Bạn đang cần tìm kiếm những thông tin như:

  • Thành lập Tour du lịch Đăk Lăk
  • Dịch vụ đặt tour du lịch Đăk Lăk
  • Các tour du lịch Đăk Lăk giá rẻ
  • Các tour du lịch Đăk Lăk – Hot 2022
  • Tour du lịch mới nhất đắk lắk

Tour du lịch Đăk Lăk khám phá văn hóa tự nhiên của Đắk Lắk được chúng tôi đưa lên kế hoạch rất kỹ càng để có thể mang đến cho quý khách những trải nghiệm vô cùng thú vị. Du lịch Đắk Lắk nổi bật với đa dạng sản phẩm cho du khách chọn như thác Dray Nur, thác Dray Sáp, Toub Bư buôn Đôn, bảo tàng Dân Tộc Đắk Lắk, cafe bảo tàng Trung Nguyên, … Tại Đắk Lắk Tourism hướng dẫn du lịch Đắk Lắk trực tuyến hàng đầu, chuyên tổ chức tour du lịch Đắk Lắk – Tây Nguyên.

Du lịch Dak Lak

 

Tour du lịch Đăk Lăk giá rẻ

Du lịch Dak Lak

Hợp túi tiền với hầu hết các khách hàng phù hợp với các gia đình xa đến với Đắk Lăk.

ĐẶT TOUR NGAY

Khám phá địa điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng!

 

Bạn và gia đình muốn đi du lịch ở Đăk Lăk mà vẫn chưa biết nên đi đâu hay chưa biết gì về mảnh đất Đăk Lăk này để đi tham quan. Please come with Du lịch ĐĂK Lăk, chỉ cần bạn đơn giản là gọi cho tôi. DakLak Tourism will up a tour du lịch Đăk Lăk cho Bầy gái có một nơi ở lý tưởng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dưới đây là một số điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng!

 

Buôn Đôn

Buôn Ðôn có hai loại du lịch: du lịch sinh thái và du lịch văn hóa. Buôn Đôn là nơi chung sống của rất nhiều sắc tộc: Ê Ðê, M’nông, Gia rai, Lào, Thái… Buôn Đôn hiện đã trở thành một trong những địa điểm du lịch Đăk Lăk nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Địa chỉ: Cách trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột Khoảng 40km về hướng Tây Bắc

 

Hồ Lăk

Hồ sơ với sông Krông Ana, mặt sông luôn xanh thắm. Xung quanh hồ sơ được bao bọc bởi những dãy núi cao nên mặt hồ luôn yên, yên bình. Đây là địa điểm chèo thú vị khi đi du lịch ở Đăk Lăk.

Địa điểm: Hồ Lăk thuộc thị trấn Liên Sơn, huyện Lăk, cách thành phố Buôn Ma Thuột khoảng 56 km về phía nam theo quốc lộ 2.

 

Bảo tàng cà phê

Bảo tàng cà phê Buôn Ma Thuột một trong những địa điểm du lịch tại Đăk Lăk được quan tâm hàng đầu hiện nay. Ấn tượng với thiết kế nhà dài của Tây Nguyên, với mái vòm và cùng những đường nét uốn lượn như chim bay. Toàn bộ phần bên ngoài của bảo tàng được dán hoàn toàn bằng đá bazan núi lửa có từ hàng trăm năm rất đẹp và độc đáo.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk.

Chùa Sắc Tứ Khải Đoan

Khi đến du lịch tại Đăk Lăk, bạn không nên bỏ lỡ chùa Sắc Tứ Khải Đoan. Chùa Sắc Tứ Khải Đoan là sự kết hợp giữa tên của vua Khải Định và hoàng thái hậu Đoan Huy – vợ của nhà vua Khải Định. Chùa Khải Đoan mang đậm kiến ​​trúc cung đình Huế, kết hợp với kiểu thiết kế nhà sàn Tây Nguyên và nhà dài của những người Ê Đê. Những ngôi chùa uy tín, đồ đạc được xây dựng nối tiếp nhau. Chùa được xây dựng không qua cao, các cửa hàng rộng để tạo ra các trang web thế giới giữa trời.

Địa chỉ: Tọa lạc tại số 117 đường Phan Bội Châu, phường Thống Nhất, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

ĐẶT TOUR NGAY

to owner a trip to the best trip with the best price.

 

Đến du lịch tại Đăk Lăk để trải nghiệm những chuyến đi tuyệt vời! 

Chúng tôi luôn sẵn sàng cho bạn trong toàn bộ chuyến đi, không ngại liên hệ, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn kỹ thuật lưỡng tính khi bạn yêu cầu. Chúng tôi yêu Đắk Lắk và rất tự hào là một phần trong chuyến đi của bạn.

ĐẶT TOUR NGAY

Bạn có thể tham thảo thêm các trang web du lịch khác như: Lý Sơn Tourism

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *