Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào

Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào?

Địa điểm du lịch tại Đăk Lăk là một điểm đến rất thú vị đối với những ai ưa khám phá nét văn hóa của đồng bào dân tộc thiểu số. Đắk Lắk là khu vực còn nguyên sơ nhất ở khu vực Tây Nguyên. Nơi đây sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm cực thú vị về văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn về thời điểm khởi hành du lịch Đăk Lăk thì dulich9.com sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi địa điểm du lịch tại Đăk Lăk mùa nào, chơi gì thú vị, hấp dẫn? Giúp bạn có chuyến đi vui vẻ và thú vị hơn.

Nên đi du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào?
Cũng thuộc vùng khí hậu Tây Nguyên, nên Đăk Lăk có hai mùa rõ rệt đó là mùa khô và mùa mưa. Do vậy khi muốn đi địa điểm du lịch tại Đăk Lăk vào khoảng thời gian nào thì bạn nên xem xét kỹ chù kỳ thời tiết sau:Mùa mưa từ tháng 5 đến tháng 11. Nếu bạn đi vào mùa mưa thì sẽ gặp khó khăn khi di chuyển. Vì ở đây còn nhiều tuyến đường vẫn đang là đường đất. Vì vậy khi du lịch Đăk Lăk nên tránh mùa mưa.

Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào
Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào

Mùa khô là những tháng đầu năm lúc này thời tiết khá dịu mát chưa quá nóng, nên lời khuyên cho bạn địa điểm du lịch tại Đăk Lăk vào mùa khô là tuyệt nhất

Ngoài ra nếu có điều kiện bạn cũng có thể đi địa điểm du lịch tại Đăk Lăk vào khoảng thời gian nào?
Tháng 12 dương lịch ở Tây Nguyên có nhiều lễ hội và là mùa dã quỳ nở vàng rực đất trời Tây Nguyên
Cuối tháng 2 đầu tháng 3 dương lịch là mùa hoa cafe nở trắng trời.

Nên đi du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào, chơi gì, thú vị hấp dẫn?

Chèo thuyền khám phá hồ Lắk: Đây là một trong những trải nghiệm khá thú vị, hồ Lăk là hồ nước tự nhiên lớn nhất của tỉnh, nơi đây vẫn còn ẩn chứa nhiều nét bí ẩn. Khám phá hồ Lăk dù mới chỉ đưa vào hoạt động du lịch trong những năm gần đây. Nhưng chèo thuyền trên hồ đã trở thành trò chơi thú vị khi địa điểm du lịch tại Đăk Lăk.

Trên những con thuyền độc mộc, du khách sẽ được thăm quan các bản làng ven hồ. Và tham gia vào các hoạt động biểu diễn cồng chiêng Tây Nguyên, bơi lội. Nếu bạn là người có tâm hồn mơ mộng thì có thể ngắm mặt trời mọc và lặn trên hồ Lăk, đây là những khoảnh khắc vô cùng yên bình và tuyệt vời ở Tây Nguyên.

Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào
Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào

Tham quan thác nước hùng vĩ Dray Sáp: Hay còn được gọi bằng tên thác Chồng, đây là thác nước có bề mặt trải dài hơn 500m và cao gần 20m được chia làm 3 phần: thượng, trung, hạ. Ngọn thác nằm ở khu vực nhiều hang động, bốn bề vang động những âm thanh trầm bổng khác nhau, đường lên thác quanh co với những tảng đá đầy rêu xanh.

Mỗi năm khi mùa mưa nước đầy, con thác đổ ầm ầm tung bọt nước trắng xóa tạo thành những đám khói sương trắng. Vì vậy mà nó còn được người Ê-đê gọi là thác khói.

Cưỡi voi dạo chơi ở Vườn quốc gia Yok Đôn: Đây là nơi bảo tồn thiên nhiên lớn nhất của Việt Nam, tới đây bạn sẽ vô cùng ấn tượng với những cánh rừng đại ngàn với rất nhiều loại gỗ quý hiếm. Không những vậy bạn có thể tham gia cưỡi voi dạo chơi xung quanh các buôn làng. Nếu bạn muốn có cảm giác mạnh nữa thì có thể cưỡi voi vượt Sêrêpốk.

Đây là một trong những trò chơi mạo hiểm khi địa điểm du lịch tại Đăk Lăk. Cảm giác lắc lư nghiêng ngả trên mình qua cầu treo của Buôn Đôn thực sự trở thành những trải nghiệm hấp dẫn khi địa điểm du lịch Đắk Lắk.

Địa điểm du lịch tại Đăk Lăk
Địa điểm du lịch tại Đăk Lăk

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm:

>>>  18 món ăn nhất định phải thử khi tới Buôn Ma Thuột

>> Du lịch Buôn Ma Thuột một ngày thì đi đâu

QR: Nên du lịch tại Đăk Lăk vào mùa nào?
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Login

Hotline: 0935 949 942
Chat Zalo
Gọi điện ngay